Cách Chơi Poker | Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Anh Em Newbie

Mẹo chơi Poker hay từ cao thủ

Cách chơi Poker như thế nào là một trong những câu hỏi thường gặp khi chơi Poker? Hay có những mẹo chơi nào không? Poker đã mang về hàng ngàn phần thưởng giá trị cho người chơi.Tất cả sẽ được bật mí qua chuyên mục game bài trong bài viết dưới đây của VN88.

Thuật ngữ Poker bạn nên biết khi học cách chơi Poker

Trong lúc chơi Poker, bạn sẽ gặp phải một số thuật ngữ phổ biến. Việc hiểu rõ về chúng là cực kỳ quan trọng để chơi đúng luật và hiệu quả. Dưới đây là những thuật ngữ cơ bản khi bạn học cách chơi Poker:

  • Bỏ bài: Bỏ bài là hành động không tham gia cược trong vòng đó. Bạn sẽ mất số tiền cược đã đặt và rút lui khỏi ván chơi. Khi bạn cảm thấy bài của mình không mạnh, việc bỏ bài sẽ giúp tránh cược thêm.
  • Cược: Đây là việc đặt tiền vào ván cược. Bạn có thể đặt số tiền tùy ý dựa trên giá trị bài của mình. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đặt cược lớn để tránh mất nhiều tiền.
  • Tố: Tố là việc cược thêm tiền trong vòng đặt cược. Khi bạn có bài mạnh, việc tố tiền sẽ tăng cơ hội thắng lớn. Hãy tăng cược một cách cẩn trọng để đạt được thưởng cao hơn.
  • Theo: Theo là việc cược theo số tiền mà người chơi trước đã đặt. Bạn có thể cược theo số tiền đó hoặc tăng thêm. Lựa chọn của bạn có thể không giống với người chơi trước.
  • Tố Tất: Tố tất là cược toàn bộ số tiền bạn đang có vào ván chơi. Hành động này chỉ nên thực hiện khi bạn rất tự tin với bài của mình. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định tố tất vì rủi ro rất lớn.

Những thuật ngữ này là cực kỳ quan trọng khi tham gia Poker. Hãy học cách chơi Poker và hiểu rõ chúng trước khi bắt đầu chơi để tránh những nhầm lẫn không đáng có khi đặt cược.

Thuật ngữ Poker bạn nên biết khi học cách chơi Poker
Thuật ngữ Poker bạn nên biết khi học cách chơi Poker

Hướng dẫn chi tiết về cách chơi Poker dành cho những người mới bắt đầu

Mỗi ván bài poker bao gồm các vòng cược đặc thù mà người chơi cần tham gia. Việc tham gia qua từng vòng cược này là điều không thể thiếu để so bài và nhận thưởng. Hãy cùng khám phá chi tiết về cách chơi Poker và các vòng cược mà người mới tham gia cần biết.

Fre – flop

Ở vòng này, mọi người chơi sẽ biết 2 lá bài cá nhân mình đang nắm giữ. Người chơi tiếp theo ở vị trí ngay bên tay trái của người cược mù lớn sẽ là người bắt đầu vòng chơi này. Mỗi người chơi sẽ thực hiện một trong các hành động như bỏ bài, theo cược hoặc đặt cược theo thứ tự kim đồng hồ, nhưng không được phép Check.

Vòng chơi kết thúc khi mọi người đã cược mức tiền bằng nhau. Tất cả tiền cược này sẽ được gom vào một nơi duy nhất gọi là Pot.

Flop

Sau khi vòng Fre-Flop kết thúc, bắt đầu vòng Flop. Dealer sẽ mở 3 lá bài chung đầu tiên giữa bàn. Kết hợp 3 lá này với 2 lá bài tẩy cá nhân, người chơi đánh giá bài của mình để ra quyết định trong lượt chơi. Hành động trong lượt này tương tự như bỏ bài, cược, tố,…Tùy chọn Check cũng có sẵn để chuyển lượt cho người tiếp theo bên trái nếu không có ai cược trước đó.

Một số cách chơi phổ biến trong Poker
Một số cách chơi phổ biến trong Poker

The Turn

Tại vòng cược này thì lá bài chung thứ 4 sẽ được lật lên, người chơi vẫn tiếp tục kết hợp cùng với các lá bài của mình. Sau khi đã cộng điểm thì anh em sẽ lại tiến hành cược tiếp như với các vòng cược trước đó đã làm.

The River

Lật thêm 1 lá bài chung cuối cùng (River). Người chơi có thể xác định tay bài của mình. Những người chơi còn lại tham gia vòng cược cuối cùng.

Showdown

Cách chơi Poker nếu sau 4 vòng cược, nếu vẫn còn nhiều hơn một người chơi, chúng ta sẽ tiến đến Showdown (lật bài). Ở đây, người chơi chiến thắng sẽ là người có bộ bài mạnh nhất và nhận về toàn bộ tiền cược. Nếu có hơn 2 người chơi có bộ bài mạnh tương đương, pot sẽ được chia đều cho họ.

Bên cạnh đó, nếu tất cả người chơi khác đều bỏ cuộc, người chơi còn lại sẽ giành chiến thắng và thu về số chip đã được đặt cược trên bàn.

Cách chơi Poker theo mẹo chơi

Bí quyết thành công trong cách chơi Poker VN88 không chỉ nằm ở việc biết chơi bài mà còn ẩn chứa trong các chiêu thức từ các cao thủ. Dưới đây là những mẹo chơi từ những người chơi có kinh nghiệm, giúp bạn nắm vững và áp dụng trong các ván cược tương lai của mình.

Hiểu rõ luật chơi poker trước khi bắt đầu cược

Nắm được các thông tin về luật chơi là điều quan trọng nhất trước khi áp dụng mẹo chơi poker là nắm vững luật chơi. Hiểu rõ cách chơi giúp bạn tự tin và hiệu quả hơn khi đối mặt với mỗi ván.

Chơi chậm để tăng cược của đối thủ

Chơi chậm là cách chơi Poker giúp bạn thu hút đối thủ. Bằng cách này, bạn có thể làm cho đối thủ cảm thấy hào hứng và sẵn lòng đặt cược cao hơn. Đây là một cách tinh tế để chiến thắng lớn, nhưng hãy chắc chắn rằng bài của bạn đủ mạnh để tiếp tục.

Mẹo chơi Poker hay từ cao thủ
Mẹo chơi Poker hay từ cao thủ

Sử dụng chiêu thức cược liên tục để gây bất ngờ

Chiến thuật này làm rối loạn tâm lý đối thủ. Thay vì theo kịp đối thủ, hãy tạo ra những động thái khó đoán, đánh lừa. Bạn có thể tố theo cách chơi của đối thủ, tạo cảm giác không chắc chắn và dẫn họ vào những lỗ hổng trong chiến thuật của họ.

Kết luận

Qua bài viết trên của VN88 thì người chơi đã biết cách chơi Poker một cách chi tiết. Hy vọng rằng bet thủ sẽ có thêm nhiều thông tin về mẹo chơi để chinh phục các ván cược tại VN88. Chúc anh em may mắn!

CEO Nam Thành