Khuyến Mãi Đăng Nhập Nhận Thưởng Mỗi Ngày Mới Nhất 2024

Hãy tham gia ngay khuyến mãi VN88 cùng đắm mình vào thiên đường giải trí VN88 và trở thành một phần của cộng đồng đầy sôi động và năng động. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những trò chơi đa dạng và hấp dẫn, cùng với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để rinh ngay những phần quà chất lượng mỗi ngày chỉ bằng việc hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản.

Thời gian khuyến mãi đăng nhập

Thời gian khuyến mãi đăng nhập diễn ra từ 00:00 ngày 11/01/2024 đến 23:59 ngày 24/02/2024 (GMT+8), bạn có đủ thời gian để tham gia và nhận được những phần thưởng hấp dẫn. 

Điều kiện và cơ cấu giải thưởng

Điều kiện và cơ cấu giải thưởng rất đơn giản và dễ dàng áp dụng cho tất cả các tài khoản VN88 đăng ký tiền tệ VND. Chỉ cần gửi tiền liên tục trong các ngày liên tiếp, bạn sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng với cấp độ của mình.

CẤP ĐỘ SỐ NGÀY GỬI TIỀN LIÊN TIẾP ĐIỂM THƯỞNG
1 1 Ngày 1
2 2 Ngày 2
3 3 Ngày 3
4 4 Ngày 6
5 5 Ngày 10
6 6 Ngày 15
7 7 Ngày 20
Điều kiện và cơ cấu giải thưởng
Điều kiện và cơ cấu giải thưởng

Với bảng cấp độ và điểm thưởng như trên, bạn có thể dễ dàng tính toán và theo dõi số điểm thưởng của mình. Và đừng quên, bạn có thể kiểm tra và đổi quà tại bất kỳ thời điểm nào tại VN88. Ví dụ, nếu bạn có lệnh gửi tiền thành công vào ngày 01/01, bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng và tiếp tục gửi tiền vào ngày 02/01 sẽ nhận được 2 điểm thưởng. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ lỡ lệnh gửi tiền vào ngày 03/01, điểm thưởng của bạn sẽ tự động trở về cấp độ 1.

Cách tham gia và nhận thưởng

Để nhận thưởng, bạn chỉ cần có tổng tiền gửi thành công tối thiểu 50 VND trong ngày và đăng nhập vào tài khoản VN88. Sau đó, chọn mục “Phần Thưởng Gửi Tiền Hàng Ngày” và nhấn nhận thưởng. Đơn giản và dễ dàng phải không nào?

Vậy nên, hãy nhanh tay tham gia vào thiên đường giải trí VN88 và rinh ngay những phần thưởng cực chất mỗi ngày. Đừng để bỏ lỡ cơ hội và trở thành một phần của cộng đồng VN88 ngay hôm nay!

Sau khi hoàn thành điều kiện gửi tiền và bấm nút “Nhận” trong cửa sổ pop-up của chương trình “Phần Thưởng Gửi Tiền Hàng Ngày”, điểm thưởng sẽ được cập nhật ngay lập tức vào tài khoản của bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể nhận được phần thưởng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quy định khuyến mãi 

Để tham gia chương trình khuyến mãi này, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản như gửi tiền vào tài khoản của mình và bấm nút “Nhận”. Mỗi thành viên chỉ có thể nhận được một lần giải thưởng/ngày và có thể tiếp tục nhận liên tiếp trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Điều này đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội nhận được phần thưởng hàng ngày từ VN88.

Nếu bạn không đạt đủ yêu cầu về tổng tiền gửi tối thiểu/ngày, hệ thống sẽ tự động thiết lập lại mức 1 cho ngày tiếp theo khi bạn đủ điều kiện. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để nhận phần thưởng hàng ngày từ VN88.

Vui lòng lưu ý rằng mọi điểm thưởng chỉ có thể được yêu cầu nhận trong ngày và không thể đăng ký bổ sung vào ngày kế tiếp theo (theo múi giờ GMT+8). Điều này đảm bảo tính công bằng và minh bạch trong việc trao giải thưởng cho các thành viên của chúng tôi.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng VN88 có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời gian nào và từ chối trao giải thưởng cho các thành viên lạm dụng chương trình. Điều này là để đảm bảo tính công bằng và đảm bảo rằng chương trình chỉ dành cho những người chơi có ý định tham gia chính thức và trung thực.

Chương trình khuyến mãi khác tại VN88

Chương trình khuyến mãi khác tại VN88
Chương trình khuyến mãi khác tại VN88

Ngoài ra, tại VN88 chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hấp dẫn cho các tân thủ khi gia nhập cộng đồng cá cược của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi đã đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các tân thủ như:

Tặng ngay 88k khi đăng ký thành công

Tặng 88,000đ (4USDT) khi đăng ký và xác minh tài khoản thành công, hay thưởng 100% tân thủ lên đến 6,150,000đ (200USDT). Điều này cho thấy cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những khuyến mãi trải nghiệm tốt nhất cho các thành viên của VN88.

Thưởng 100% tân thủ lên đến 6,150,000đ

Để tham gia chương trình khuyến mãi này, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản mới tại VN88 và thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình. Sau đó, bạn sẽ được nhận ngay phần thưởng 100% giá trị số tiền nạp ban đầu, lên đến mức tối đa là 6,150,000đ. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu chơi các trò chơi yêu thích tại VN88 với số vốn ban đầu lớn hơn và tăng cơ hội chiến thắng của mình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn và tham gia ngay vào chương trình “Khuyến Mãi Hàng Ngày” của VN88. Đăng ký tài khoản ngay tại đây để có thể nhận được những ưu đãi đặc biệt và trải nghiệm những trò chơi đa dạng và hấp dẫn tại VN88. Chúc bạn may mắn và thành công!

CEO Nam Thành